top of page

Trung thu đất Việt

Updated: Sep 6, 2022

Không cần phải du lịch xa xôi, ngay tại Việt Nam cũng có những địa điểm thú vị, xứng đáng để tận hưởng mùa Trung thu sắp tới.

Hiện tại, SVN Tour đang cung cấp rất nhiều chương trình ưu đãi du lịch tới mọi miền Tổ quốc, quý khách có thể tham khảo để lựa chọn cho mình được địa điểm tận hưởng lễ Trung thu sắp tới.

Bây giờ các bạn hãy cùng SVN Tour dạo một vòng các tỉnh thành trên khắp đất nước để ngắm nhìn lễ Trung thu của họ đặc sắc như thế nào nhé!


  • HÀ NỘI

Tại thủ đô, điểm đến được nhiều người lựa chọn nhất có lẽ là phố đèn lồng Hàng Mã. Không chỉ trẻ con mà các bạn trẻ hay các bậc phụ huynh cũng đều bị thu hút bởi những món đồ chơi đầy màu sắc, lung linh và mang đậm những dấu ấn văn hóa Việt Nam.Tiếp tới là Hoàng thành Thăng Long. Đây là nơi ngày lễ Trung thu được tổ chức đúng chất truyền thống, khách tham quan sẽ được tham gia các trò chơi dân gian, xem các nghệ nhân trình diễn múa sư tử và thử thách sáng tạo các món đồ chơi, bánh Trung thu…

Các gia đình cũng có thể lựa chọn những địa điểm vui chơi như Bảo tàng Dân tộc học, Công viên nước Hồ Tây, Công viên Thủ Lệ, Thiên Đường Bảo Sơn… Tại đây thường tổ chức các chương trình lễ hội thú vị với nhiều khu vui chơi, đảm bảo sẽ rất hấp dẫn.


  • NAM ĐỊNH – Thủ phủ đèn Trung thu lớn nhất cả nước

Cách thành phố Nam Định chưa đầy 10km, thôn Báo Đáp (xã Hồng Quang, huyện Nam Trực) nổi tiếng cả nước với nhà làm đèn ông sao truyền thống.

Vào những ngày nắng, người dân thường đưa đèn ra hong nắng cho giấy thêm bóng, thêm đẹp, tạo ra khung cảnh sặc sỡ đủ sắc màu.

  • PHÚ THỌ - Làng làm bánh Trung Thu


  • TUYÊN QUANG – Lễ hội Thành Tuyên


----------------------------

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất!

Địa chỉ: số 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Email: info@sukienrongviet.com

Phone: 0962 258 505 | 0972 200 808

Fanpage: https://www.facebook.com/Svietnamtour

Website: svntour.com

5 views0 comments

Comentarios


bottom of page