top of page

HỘI AN THANH BÌNH NHƯNG KHÔNG HỀ BUỒN CHÁN

Updated: Dec 9, 2020

Hầu hết ai chưa đi thì đều nghĩ rằng Hội An là nơi thanh bình,ngoài phố cổ hội an thì không có gì để chơi và thường kết hợp thăm Hội An khoảng nửa ngày trong chuyến du lịch Đà Nẵng. Hãy đọc tới cuối biết rằng bạn đã bỏ lỡ quá nhiều khi tới Hội An và ít nhất hãy dành 3 ngày mới khám phá hết Hội An nhé.

Những điểm phải ghé qua khi tới với Hội An

1. Phố cổ Hội An

Dĩ nhiên tới Hội An thì không thể không tới thăm phố cổ Hội An được rồi. Nhưng đừng quên hãy dậy thật sớm để cảm nhận sự thanh bình của Hội An, thưởng thức không gian nơi đây vào sáng sớm với một bữa ăn nhẹ,một tách cafe ngắm trọn Hội An từ sân thượng của một cửa hàng trong phố cổ.


Bạn cũng nên ngắm Hội An huyền ảo một lần. Vào buổi tối chính là lúc Hội An sẽ đắm chìm trong những ánh sáng lung linh huyền ảo của ánh đèn lồng,sự lấp lánh của những ánh sáng đèn hoa đăng trên dòng sông.


Thả đèn hoa đăng
Thả đèn hoa đăng

2.Các bãi biển tại Hội An

Các bãi tắm ở Hội An cũng có thể coi là một điểm nhấn nơi đây vì hiếm có nơi nào có những bãi biển sạch sẽ,trong lành và thanh bình như vậy


Bãi biển An Bàng

Bãi biển Hà My

3.Vinpearl land nam Hội An

Tới Hội An không nên bỏ qua Vinpearl Land, có lẽ phải dành tới cả một ngày để khám phá và chơi hết các trò chơi ở đây đấy!

Sơ đồ các trò chơi tại Vinpearl Land

Kinh nghiệm khi tới Hội An là nên ở tại các tuyến phố gần phố cổ,các villa ở đây chỉ khoảng 300.000-500.000/đêm thôi mà bao gồm cả bể bơi,bữa sáng,... . Phương tiện di chuyển có thể chọn thuê xe máy để di chuyển ( khoảng 180.000/ngày) thể chủ động đi tới các địa điểm hãy sử dụng map nhé các địa điểm rất dễ tìm và từ phố cổ ra biển chỉ mất khoảng 10' đi xe máy thôi


6 views0 comments

Comentários


bottom of page